Bổ túc tay lái Hà Nội B1 xe ô tô số tự động

Bổ túc tay lái B1 xe tự động

Xe số tự động hiện đang là dòng xe được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn vì sự tiện dụng. Nó giúp người lái đỡ mệt hơn khi lưu thông trong nội thành đường phố Hà nội đông đúc. Tuy nhiên việc nhầm chân ga với chân phanh của những người mới tập lái hoặc tay lái non đã để xảy ra những vụ tai nạn đáng tiếc. Chính vì vậy nhiều người quan tâm Bổ túc tay lái Hà Nội B1 xe ô tô số tự động. Nội dung bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm khi bổ túc tay lái để lái xe an toàn với dòng xe này.

Bổ túc tay lái Hà Nội B1 xe ô tô số tự động những kỹ năng còn thiếu

Với những người đang trong quá trình học bằng lái xe hạng B1 hay người mới tốt nghiệp hoặc người đã có bằng nhưng chưa dám cầm lái, những kỹ năng còn thiếu cần Bổ túc tay lái Hà Nội B1 xe ô tô số tự động thông thường bao gồm các trường hợp:

Những người yếu tâm lý, lên xe là run nên thiếu tự tin khi kiểm soát tay lái xe ô tô. Khi lái xe, những người này thường không dứt khoát đạp mạnh chân ga hay chân phanh, cũng như không đánh được vô-lăng một cách thuần thục.

Lên xe ngồi vào ghế lái nhưng chưa biết chỉnh vị trí ghế lái cho phù hợp thoải mái nhưng đúng kỹ thuật. Chỉnh vị trí ghế lái ở quá gần hoặc quá xe đều gây khó khăn trong việc đánh lái hay không kiểm soát linh hoạt tốt chân ga và chân phanh.

Chưa có kỹ năng phán đoán nahnh nhạy cũng như cảm nhận giữa tốc độ với các vật cản thường…

 Thường bị các tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng như các tiếng động lạ mạnh (tiếng còi to… ) dễ dẫn đến giật mình gây ra tình trạng bị cuống. Trường hợp này rất nguy hiểm bởi có thể xảy ra các sự cố đáng tiếc.

Do vậy với những người đang học bằng lái xe B1 và lái mới tay lái còn non yếu, chưa tự tin tham gia giao thông trên các cung đường thì hãy tham gia khoá Bổ túc tay lái Hà Nội B1 xe ô tô số tự động. Bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn theo quy trình.

Bổ túc tập phản xạ thay đổi chân ga – chân phanh

Việc thực hành bổ túc tập phận thay đổi chân ga, chân phanh sẽ được hiện ở những nơi không có người qua lại. Bạn sẽ được giảng viên bổ túc hướng dẫn cách tìm được tư thế ngồi ghế lái thoải mái nhất mà đảm bảo đúng kỹ thuật. Sau đó cần thả lỏng người rồi tập thao tác dùng chân phải để điều khiển chân ga thuần thục theo các hiệu lệnh: tăng ga đều và nhẹ, sau đó thốc ga (tăng ga nhanh)… Những thao tác này được thầy Bổ túc tay lái Hà Nội B1 xe ô tô số tự động yêu cầu bạn lặp đi lặp lại để giúp bạn hiểu được cảm giác về điều khiển chân ga.

Tiếp tục bạn sẽ được hướng dẫn dùng duy nhất chân phải thay đổi chân ga thành chân phanh. Ở nội dung này bạn sẽ được khuyến khi lái xe số tự động không nên dùng chân trái đạp phanh, chân phải đạp ga bởi có nguy cơ gây ra các sự cố cực kỳ nguy hiểm. Giảng viên bổ túc tay lái xe ô tô số tự động sẽ hướng dẫn bạn luyện tập các hiệu lệnh phanh và ga như ga, phanh, ga-ga, phanh, ga… Những nhịp lệnh này có thể đều hoặc thay đổi bất ngờ. Luyện tập nhuần nhuyễn bài tập này sẽ giúp bạn học cách phản xạ nhanh với thao tác điều khiển chân ga, chân phanh khi lái xe số tự động.

Bổ túc điều khiển xe chậm và tăng tốc ở đường thẳng

Với mật độ xe cô lưu thông đông đúc như Hà Nội, đặc biệt là các khung giờ cao điểm thì việc lái xe chậm, kiểm soát tốc độ xe khi đường đông là vô cùng quan trọng. Do vậy Bổ túc tay lái Hà Nội B1 xe ô tô số tự động giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách điều khiển xe chậm chậm và chỉ cho bạn biết thói quen khi cho xe di chuyển chậm thì luôn đặt chân phải đạp lên phanh. Điều này sẽ giúp người lái kiểm soát xe tốt hơn ở nơi đông đúc hay ngõ nhỏ và an toàn hơn. Bởi với tay lái yếu, lỡ có luống cuống thì bạn cũng đạp chân phanh, giảm thiểu rủi ro.

Sau khi đã thuần thục với các thao tác điều khiển xe tốc độ chậm, bạn sẽ được hướng dẫn các chế độ điều khiển như: tăng tốc, tăng tốc nhanh, dừng xe…. Thực hành để bạn thành thạo với việc ga, phanh.

Bổ túc tay lái với kỹ thuật khó hơn

Với hai thao tác chân ga, chân phanh nhuần nhuyễn cùng vị trí ghế ngồi thoải mái đúng kỹ thuật, việc lái xe hạng B1 số tự động lúc này có vẻ đã đơn giản hơn nhiều. Bạn sẽ tiếp tục được Bổ túc tay lái Hà Nội B1 xe ô tô số tự động phần kỹ thuật phức tạp hơn.

Lúc này, giảng viên sẽ bổ túc cho bạn cách điều khiển xe ở đường gic-giắc. Bạn sẽ được tập lái xe với tốc độ từ chậm đến tăng tốc tuỳ theo mức độ đánh giá độ vững tay lái của bạn. Thực hành đến khi bạn tự tin thuần thục lái xe ở đường gic-giắc an toàn.

Kỹ thuật phức tạp tiếp theo bạn sẽ được bổ túc là điều khiển xe quay đầu, rẽ phải, rẽ trái… Khi rẽ bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn kỹ thuật bật xi nhan cũng như cách quan sát gương chiếu hậu đảm bảo an toàn trước khi đánh lái.

Học thuần thục các quy trình chúng tôi chia sẻ trên đây cùng giảng viên Bổ túc tay lái Hà Nội B1 xe ô tô số tự động sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe, sở hữu bằng trong tay. Và cho những ai đang còn chưa dám tự lái xe ra đường đủ tự tin cầm lái an toàn trên mọi cung đường.

Ưu điểm dịch vụ bổ túc tay lái tại trung tâm bổ túc tay lái Hà Nội

Một số ưu điểm làm học viên thoải mái và có cái nhìn tổng thể về trung tâm .

1. Lịch học tự chọn

Học viên chỉ cần liên hệ với thầy giao và cùng sắp xếp lịch học bổ túc cho phù hợp.

2. Thầy dạy lái kèm 1-1

Bổ túc là dịch vụ chỉ kèm 1 thầy 1 trò , nên các bạn yên tâm. Đưa đón tận nhà nếu học viên có nhu cầu .

3. Xe sạch sẽ, đời mới

Đây là yếu tố quan trọng được trung tâm chú trọng, nhằm đảm bảo tâm lý thoải mái cho thầy và trò.

4. Đúng giờ và đủ giờ bổ túc

Trung tâm cam kết đúng và đủ , thậm chí các thầy cũng rất thoải mái thời gian nếu có thêm giờ cho học viên. Đến hẹn đúng giờ tránh chờ đợi, học viên có thể từ chốt bổ túc hoặc thanh toán nếu vi phạm.

5. Bổ túc nhiều địa điểm

Bạn có thể chọn cung đường cần bổ túc khi bàn với thầy , có thể đỗ xe vỉa hè, đi về quê, đi cao tốc, đi đường quốc lộ . Nhằm nâng cao kiến thức cho học viên.

6. Giáo viên chuyên nghiệp

Giáo viên bổ túc của trung tâm đã có nhiều năm đào tạo các hạng bằng lái xe ô tô B1 B2 C . Có chứng chỉ và tập huấn thường xuyên về ngành nghề đào tạo.

Thầy giao vui vẻ, tận tâm.

Chi phí bổ túc tay lái B1 bao tiền

Chi phí học bổ túc tay lái tại Hà Nội theo giờ thì như thế nào :

  • Bổ túc tay lái xe số tự động B1: 300.000đ/giờ

Học viên sẽ không mất bất kỳ chi phí nào về xăng xe hay phát sinh gì. Nếu xẩy ra va chạm xước xe nhẹ thì học viên cũng không phải đền bù gì. Bởi xe dịch vụ của thầy không quá quan trọng việc này. 

Nếu bạn so sánh với chi phí thuê xe tự lái hoặc chạy taxi thì hình thức bổ túc tay lái có công thầy kèm 1-1 đã rất là hợp lý rồi.

Bạn nên đăng ký khóa học bổ túc rất có thể sẽ giúp bạn trong quá trình lái xe sau này không bị phạt nguội hay va quệt nữa, từ đó tiết kiệm tiền cho bạn.

Các dịch vụ đào tạo bổ túc lái xe ô tô của trung tâm