Bổ túc tay lái B2 số sàn Hà Nội cho học viên yếu tay lái

Thầy bổ túc lái xe Hà Nội

Lái xe số sàn đòi những thao tác và kỹ năng phức tạp hơn xe số tự động. Bạn đang băn khoăn tìm hiểu ai là người cần bổ túc xe số sàn? Và bổ túc tay lái b2 xe số sàn học những gì? Bổ túc tay lái B2 số sàn Hà Nội sẽ giúp người đang học lái xe cũng như những người mới lái xe nắm vững các thao tác cơ bản để xử lý thuần thục, lái xe an toàn. Bạn hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để lựa chọn khóa học bổ túc xe số sàn phù hợp nhé!

Lợi ích của việc Bổ túc tay lái B2 số sàn Hà Nội

Quá trình bổ túc tay lái số sàn, bạn sẽ được học và rèn luyện tất cả những kỹ năng liên quan đến việc sử dụng hộp số cơ học (số sàn) khi điều khiển xe ô tô. Với dòng xe số sàn được trang bị hộp số sàn, người lái theo đó phải tự thao tác để chuyển đổi từ dấu số này sang dấu số khác với các thao tác bằng cần số và côn trượt. Thao tác này đòi hỏi kỹ năng thuần thục và phản xạ nhanh nhạy của người lái.

Đặc biệt sau khoá học Bổ túc tay lái B2 số sàn Hà Nội điều quan trọng là bạn tích luỹ được kinh nghiệm lái xe ô tô thực tế từ những giảng viên dạy là người giàu kinh nghiệm và giỏi nghề. Và một điều chắc chắn là sau thời gian bổ túc, bạn nào cũng sẽ tự tin tự mình lái xe phục vụ cho công việc hay đi chơi, đưa con đi học, đưa gia đình đi mua sắm cuối tuần, đi du lịch nghỉ mát… bất kể điều kiện giao thông đông đúc của Hà Nội. Thậm chí sau khoá bổ túc tay lái B2 xe số sàn, nhiều bạn tự tin hành nghề lái xe để nâng cao thu nhập.

 

Kỹ năng chuyển số:

Chuyển số là thao tác quan trọng trong lái xe số sàn. Bổ túc tay lái giúp bạn thao tác chuyển từ một dấu số sang dấu số khác thành thạo, mượt mà và chuẩn xác. Qua đó cũng giúp bạn biết cách điều chỉnh tốc độ bằng chuyển số thích hợp nhằm tối ưu hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu khi lái xe.

Kiểm soát côn trượt:

Kiểm soát côn trượt thuần thục, linh hoạt để điều chỉnh tốc độ của xe. Giúp bạn tăng cường kxy năng lái xe thuần thục. từ việc chuyển số thành thạo mượt mà đến việc kiểm soát côn và phản xạ nhanh khi lái xe.

Kỹ năng lái xe xuống và lên dốc:

Khi đã thành thạo sử dụng côn trượt và chuyển số chuẩn xác, bạn sẽ dễ dàng lái xe xuống dốc hoặc lên dốc mà không lo bị trượt, đảm bảo giữ kiểm soát tốt.

Kiểm soát xe tốt hơn:

Lái xe số sàn cho phép người lái có sự kiểm soát tốt hơn về tốc độ cũng như mô-men xoắn của xe, nhờ đó tăng khả năng kiểm soát xe và linh hoạt hơn trong cách xử lý các tình huống khi lái xe.

Đối tượng cần Bổ túc tay lái B2 số sàn Hà Nội

Với mỗi nhu cầu cần nâng cao trình độ, kỹ năng lái xe khác nhau đều cần bổ túc tay lái xe số sàn. Dưới đây là một số những đối tượng cơ bản cần bổ túc.

Người đang học lái xe hạng B2:

Bạn đang tham gia khoá học thi lấy bằng B2. Tuy nhiên số giờ học thực hành ở trung tâm đào tạo còn hạn chế khiến bạn chưa đủ tự tin lái xe. Bổ túc tay lái B2 số sàn Hà Nội sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng và chắc chắn thi đậu lấy giấy phép lái xe.

Người mới học lái xe:

Bạn mới có bằng nên việc mới lái xe khiến bạn không khỏi lúng túng trong nhiều thao tác với xe số sàn. Việc tham gia khoá học bổ túc tay lái số sàn là một phần quan trọng để bạn có thể tự tin lái xe an toàn, hợp thức hoá tấm bằng của mình.

Người muốn nâng cao kỹ thuật lái xe:

Lái xe số sàn trang bị sự kiểm soát tốt hơn đối với tốc độ. Do vậy học bổ túc lái xe số sàn giúp bạn tăng cường kỹ năng lái xe. Đặc biệt với những người muốn lái xe trong điều kiện địa hình giao thông phức tạp như đường đồi núi, đèo dốc… Thì việc sử dụng xe số sàn sẽ hữu ích giúp bạn kiểm soát xe một cách chính xác hơn. Hơn thế Bổ túc tay lái B2 số sàn Hà Nội cũng giúp bạn nâng cao tay nghề lái xe, có thể lái được đa dạng các loại xe khác nhau, nhất là các xe đòi hỏi kỹ thuật cao như xe tải hay xe thể thao.

Ưu điểm dịch vụ bổ túc tay lái tại trung tâm bổ túc tay lái Hà Nội

Một số ưu điểm làm học viên thoải mái và có cái nhìn tổng thể về trung tâm .

1. Lịch học tự chọn

Học viên chỉ cần liên hệ với thầy giao và cùng sắp xếp lịch học bổ túc cho phù hợp.

2. Thầy dạy lái kèm 1-1

Bổ túc là dịch vụ chỉ kèm 1 thầy 1 trò , nên các bạn yên tâm. Đưa đón tận nhà nếu học viên có nhu cầu .

3. Xe sạch sẽ, đời mới

Đây là yếu tố quan trọng được trung tâm chú trọng, nhằm đảm bảo tâm lý thoải mái cho thầy và trò.

4. Đúng giờ và đủ giờ bổ túc

Trung tâm cam kết đúng và đủ , thậm chí các thầy cũng rất thoải mái thời gian nếu có thêm giờ cho học viên. Đến hẹn đúng giờ tránh chờ đợi, học viên có thể từ chốt bổ túc hoặc thanh toán nếu vi phạm.

5. Bổ túc nhiều địa điểm

Bạn có thể chọn cung đường cần bổ túc khi bàn với thầy , có thể đỗ xe vỉa hè, đi về quê, đi cao tốc, đi đường quốc lộ . Nhằm nâng cao kiến thức cho học viên.

6. Giáo viên chuyên nghiệp

Giáo viên bổ túc của trung tâm đã có nhiều năm đào tạo các hạng bằng lái xe ô tô B1 B2 C . Có chứng chỉ và tập huấn thường xuyên về ngành nghề đào tạo.

Thầy giao vui vẻ, tận tâm.

Chi phí bổ túc tay lái b2 bao tiền

Chi phí học bổ túc tay lái B2 tại Hà Nội theo giờ thì như thế nào :

 • Bổ túc tay lái xe số sàn B2: 300.000đ/giờ

Những chuyên đề Bổ túc tay lái B2 số sàn Hà Nội

Tuỳ theo trình độ và mức độ nắm bắt các kỹ năng lái xe, sẽ có rất nhiều các nội dung bổ túc xe số sàn phù hợp cho người học.

Dành cho người mới bắt đầu học lái xe

 • Học các thao tác về số, số phù hợp tốc độ, tránh lạm dụng số 0 nhiều
 • Các thao tác côn, phanh, ga nhịp nhàng
 • Kinh nghiệm khi dùng phanh
 • Kinh nghiệm khi đề pa
 • Kinh nghiệm khi vượt xe
 • Kinh nghiệm lái xe trên phố đông người
 • Kinh nghiệm lái xe khi trời mưa
 • Kinh nghiệm lái xe vào ban đêm
 • Kinh nghiệm lái xe khi vào và ra khỏi bãi đỗ xe
 • Kinh nghiệm lái xe trên đường cao tốc
 • Kinh nghiệm lái xe địa hình khó như đường rừng núi, đèo, dốc

Hy vọng với những chia sẻ chi tiết về lợi ích của Bổ túc tay lái B2 số sàn Hà Nội sẽ giúp bạn chọn được chương trình học phù hợp.

Các dịch vụ đào tạo bổ túc lái xe ô tô của trung tâm