Với điều kiện kinh tế ngày càng phát triển ở Thủ đô, việc sở hữu một hoặc nhiều chiếc xe ô tô trong mỗi gia đình là điều hết sức bình thường. Theo đó nhu cầu học lía xe, lấy bằng cũng như Bổ túc tay lái tại Hà Đông Hà Nội cũng gia tăng. Nhiều bạn quan tâm tìm hiểu vấn đề này. Hãy theo dõi nội dung bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây để nắm bắt thông tin chi tiết.

Chi phí học bổ túc tay lái Hà Nội thì như thế nào :

  • Bổ túc tay lái xe số sàn B2: 300.000đ/giờ
  • Bổ túc tay lái xe số tự động B1: 300.000đ/giờ
  • Bổ túc tay lái xe hạng C : 400.000đ/giờ

Chi phí đã bao gồm: Tiền thuê xe, xăng xe, sân bãi,  tiền công giáo viên hướng dẫn.

Chi phí chưa bao gồm: Tiền phí trạm thu phí, phí cao tốc nếu muốn bổ túc thực tế, đường trường ,hay lái xe đến các khu ngoại tỉnh

Vì sao cần học Bổ túc tay lái tại Hà Đông Hà Nội

Dù bạn đang trong quá trình bắt đầu học bằng lái xe ô tô hay đã sở hữu bằng lái đều cần bổ túc tay lái. Khi mà bạn chưa thực sự tự tin và came thấy có thể kiểm soát tốt tay lái của mình thì bổ túc tay lái chính là giải pháp tối ưu giúp bạn rèn luyện và nâng cao kỹ năng lái xe, đảm bảo an toàn trên mọi hành trình tham gia giao thông.

Bổ túc tay lái với người đã có bằng lái

Bạn vừa mới trải qua kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe và nhận bằng trong tay. Tuy nhiên bạn chưa đủ tự tin lái xe ngoài đường phố hoặc có một số trường hợp đã sở hữu bằng lái nhưng lâu ngày không cầm lái cảm thấy bỡ ngỡ không đủ tự tin đi ra đường. Chính vì vậy mà bạn cần tham gia lớp Bổ túc tay lái tại Hà Đông Hà Nội để quen tay và lấy lại cảm giác lái xe, nâng cao kỹ năng và thuần thục xử lý tình huống trên đường.

Trong trường hợp này, tuỳ vào mong muốn của bạn lựa chọn bổ túc các kỹ năng còn yếu hoặc các cung đường mình muốn đi như đường phố, đường tỉnh… mà giảng viên sẽ lên chương trình bổ túc giúp bạn vững tay lái hơn.

Bổ túc tay lái với người đang học bằng lái xe

Bạn đang trong quá trình học lấy bằng lái xe ô tô các hạng B1, B2. Tuy nhiên, thời gian học thực hành lái xe ở trung tâm đào tạo chưa đủ để học viên có thể vững vàng tay lái và tự tin chắc chắn đậu trong kỳ thi sát hạch. Khi đó, học viên mong muốn bổ túc thêm tay lái ở các phần thực hành để rèn luyện tốt, đảm bảo chắc chắn đậu trong kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe. Không những thế, bổ tức các phần thi khó để lái vững như phần lái xe trong sa hình, bổ túc lái xe đường trường giúp học viên quen tay lái . Khong chỉ thi đậu mà sau này cũng yên tâm lái xe an toàn trong thành phố cũng như đi đường xa liên tỉnh.

Ngoài ra còn có chương trình Bổ túc tay lái cho người chưa có bằng lái xe nhưng muốn biết lái xe. Bạn sẽ được bổ túc từ đầu để tự tin lái xe ở những đoạn đường vắng đến đường phố đông người. Cùng với đó bổ túc các biển báo trên đường đẻ bạn nắm dược luật giao thông và chuẩn bị bước vào khoá học thi lấy bằng lái xe.

Bổ túc tay lái tại Hà Đông Hà Nội phần thi thực hành

Bổ túc tay lái thực hành cho những người mới học lái xe nên chọn một chiếc ô tô tập lái số tự động. Vì loại xe này giúp người mới học lái chưa có nhiều kinh nghiệm dễ dàng điều khiển xe hơn. Bổ túc tay lái tại Hà Đông Hà Nội gồm các bước cơ bản:

Bổ túc làm quen với xe ô tô

Việc đầu tiên bạn được bổ túc là làm quen với xe ô tô. Để tạo tư thế lái xe thoải mái, khi lên xe, bạn cần điều chỉnh vị trí ngồi sao cho phù hợp nhất với bản thân và luôn luôn ghi nhớ thắt dây an toàn.

Tiếp theo, bạn cần làm quen với từng vị trí cơ bản của các bộ phận trên xe như: ổ khoá, còi xe, đèn xe, chân phanh, chân ga, cần gạt nước mưa, công tắc chính, xi nhan… Rồi tập điều khiển từng bộ phận trước khi thực hành lái xe.

Bổ túc lái thử trên các bãi tập, sân tập

Hiện nay, nhiều trung tâm đào tạo có sân tập lái dành riêng cho học viên. Khi vào các sân tập này tập lái, bạn sẽ được trải nghiệm các mô hình gần giống như ngoài đường phố. Ở đó có đầy đủ hệ thống đèn giao thông, dốc, cầu, đường cấm… Đặc biệt ở những sân tập này có thiết bị cảm ứng giúp bạn điều chỉnh tốc độ của mình.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn bổ túc tay lái tại những bãi tập lớn trong các khu công nghiệp vắng người…

Bổ túc tay lái trên đường phố

Khi đã được bổ túc tay lái trên sân thành thạo, bạn đã quen với những trải nghiệm lái xe ở bước cơ bản, bạn có thể chuyển ra tập lái xe ngoài đường lớn. Những đoạn đường rộng, bằng phẳng, không có người qua lại và không có nhiều ổ gà được chọn để bổ túc tay lái.

Bổ túc một thầy – một trò sẽ có giảng viên ngồi cùng hướng dẫn những kĩ năng và giúp bạn xử lý các tình huống nguy hiểm gặp phải trong quá trình lái xe. Qua một số buổi bổ túc tay lái, bạn đã lái xe thuần thục và tự tin có thể tham gia kỳ thi sát hạch lấy bằng chắc chắn đậu. Và sau khi sở hữu bằng, bạn cũng tự tin lái xe tham gia giao thông an toàn nhờ các kỳ Bổ túc tay lái tại Hà Đông Hà Nội. Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *