Bổ túc tay lái là một chương trình quan trọng để nâng cao kỹ năng lái xe cho người tham gia giao thông. Đặc biệt với lái xe đường trường cần trang bị nhiều kỹ năng xử lý tình huống phức tạp. Do vậy khoá học Bổ túc tay lái tại Gia Lâm Hà Nội được nhiều lái xe đường trường quan tâm đăng ký.

Bạn đã sở hữu bằng lái xe ô tô và muốn đi xa nhưng chưa đủ tự tin, học bổ túc tay lái xe đường trường là sự lựa chọn lý tưởng. Lợi ích của việc học bổ túc lái xe đường trường, những đối tượng nào cần bổ túc, nội dung chương trình học gồm những gì và quy trình đăng ký học ra sao? Tất cả những vấn đề này sẽ được chúng tôi giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

Chi phí học bổ túc tay lái Hà Nội thì như thế nào :

 • Bổ túc tay lái xe số sàn B2: 300.000đ/giờ
 • Bổ túc tay lái xe số tự động B1: 300.000đ/giờ
 • Bổ túc tay lái xe hạng C : 400.000đ/giờ

Chi phí đã bao gồm: Tiền thuê xe, xăng xe, sân bãi,  tiền công giáo viên hướng dẫn.

Chi phí chưa bao gồm: Tiền phí trạm thu phí, phí cao tốc nếu muốn bổ túc thực tế, đường trường ,hay lái xe đến các khu ngoại tỉnh

Hiểu về khoá học bổ túc tay lái tại Gia Lâm Hà Nội lái xe đường trường

Bạn đã có bằng lái xe nhưng chỉ đi loanh quanh trong nội đô. Do đặc thù công việc hay nghề nghiệp muốn tự tin tay lái đường trường. Khoá học Bổ túc tay lái tại Gia Lâm Hà Nội lái xe đường trường sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng lái xe trên mọi cung đường dài. Là cơ hội giúp bạn tự tin rèn kỹ năng lái xe và nâng cao nghiệp vụ lái xe an toàn trên đường dài.

Tham gia bổ túc tay lái đường trường bạn sẽ được rèn luyện:

Đào tạo chuyên sâu kỹ năng lái xe ô tô đường dài

Học cách điều khiển xe an toàn trên đường dài

Học cách xử lý tình huống phức tạp, khó gặp trên các quãng đường trường

Học các kỹ thuật lái xe ô tô chuyên nghiệp trên các cung đường dài với địa hình đa dạng

Lợi ích khi học Bổ túc tay lái tại Gia Lâm Hà Nội lái xe đường trường

Với những người chưa từng lái xe đường dài thì việc bổ túc tay lái vô cùng quan trọng. Tham gia khóa học lái xe đường trường sẽ giúp bạn được thực thành thực tế, nâng cao kỹ năng lái xe và khả năng xử lý mọi tình huống phức tạp nhất:

Bạn sẽ nắm vững kỹ thuật lái xe trên các cung đường dài.

Bổ túc lái xe đường dài thực hành thực tế giúp bạn trực tiếp hiểu rõ về cách xử lý các tình huống khó và bất ngờ gặp phải trên đường trường.

Từ đó giúp bạn nâng cao trình độ nghiệp vụ lái xe, tăng sự tự tin và sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống giao thông phức tạp trên đường dài.

Cải thiện tối đa kỹ năng lái xe an toàn, đảm bảo an toàn cho bạn và những người xung quanh khi tham gia giao thông trên mọi cung đường.

Đối tượng cần học Bổ túc tay lái tại Gia Lâm Hà Nội lái xe đường trường

Bất kỳ ai đã sở hữu bằng lái xe ô tô muốn tự tin lái xe đường xa đều có thể tham gia khóa học bổ túc tay lái xe đường trường. Tuy nhiên trong đó nổi bật là những nhóm đối tượng cơ bản như sau.

 • Những người lâu không lái xe ô tô mong muốn cập nhật thêm kiến thức và nâng cao kỹ năng lái xe đường trường.
 • Những học viên cần thêm kiến thức và kỹ năng lái xe trên các tuyến đường dài liên tỉnh.
 • Những người có bằng lái xe muốn tự tin và đảm bảo an toàn khi lái xe trên các cung đường dài.

Nội dung khóa học Bổ túc tay lái tại Gia Lâm Hà Nội lái xe đường trường

Thông thường Bổ túc tay lái tại Gia Lâm Hà Nội sẽ được thực hiện theo nhu cầu và mục đích của học viên để xây dựng nội dung chương trình học phù hợp. Tuy nhiên có các nội dung bổ túc lái xe đường trường cơ bản như sau:

 • Bổ túc kiến thức về định hướng và địa hình lái xe trên đường trường.
 • Bổ túc cách xử lý những tình huống phức tạp và khó khăn, đặc biệt là tình huống xảy ra bất ngờ khi tham gia giao thông trên đường trường.
 • Bổ túc lái xe đường trường về kỹ thuật lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.
 • Bổ túc về những quy tắc và quy định của Luật giao thông trên đường trường.
 • Bổ túc cách bảo dưỡng, xử lý sửa chữa xe khi không may gặp sự cố trên đường trường.

Quy trình đăng ký học Bổ túc tay lái tại Gia Lâm Hà Nội

Bạn muốn đăng ký khóa học bổ túc lái xe đường trường, hãy tham khảo các bước thực hiện sau đây:

 1. Trước tiên hãy tìm hiểu kỹ thông tin về trung tâm đào tạo Bổ túc tay lái tại Gia Lâm Hà Nội và các nội dung chương trình bổ túc lái xe đường trường
 2. Kết nối với trung tâm đào tạo để hiểu rõ chi tiết về quy trình thủ tục đăng ký.
 3. Tham gia khóa học bổ túc tay lái cùng thầy dạy
 4. Thanh toán sau khi bổ túc

Học bổ túc tay lái xe đường trường vô cùng quan trọng à cần thiết với mọi lái xe mới và lái xe đã có kinh nghiệm. Khoá học là cơ hội giúp bạn bổ sung kiến thức, kỹ năng và nâng cao tay nghề lái xe của mình trên các đoạn đường dài. Tham gia khóa học giúp bạn rèn luyện kỹ thuật lái xe chuyên sâu an toàn và tự tin hơn trên mọi cung đường trường. Đồng thời nâng cao hiệu suất lái xe của bạn. Mọi thông tin chúng tôi chia sẻ về học bổ túc lái xe đường trường trên đây hy vọng hữu ích để bạn có thể chọn đăng ký khóa học lái xe đường trường, trở thành tài xế chuyên nghiệp thành thạo trên mọi cung đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *