Bạn đang quan tâm tìm hiểu về các loại hình Bổ túc tay lái tại Cầu Giấy Hà Nội để nâng cao tay nghề và kỹ năng lái xe ô tô. Nội dung bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn thông tin về tất cả các hình thức bổ túc tay lái để bạn chọn lựa chương trình phù hợp nhất.

Chi phí học bổ túc tay lái Hà Nội thì như thế nào :

  • Bổ túc tay lái xe số sàn B2: 300.000đ/giờ
  • Bổ túc tay lái xe số tự động B1: 300.000đ/giờ
  • Bổ túc tay lái xe hạng C : 400.000đ/giờ

Chi phí đã bao gồm: Tiền thuê xe, xăng xe, sân bãi,  tiền công giáo viên hướng dẫn.

Chi phí chưa bao gồm: Tiền phí trạm thu phí, phí cao tốc nếu muốn bổ túc thực tế, đường trường ,hay lái xe đến các khu ngoại tỉnh

Bổ túc tay lái tại Cầu Giấy Hà Nội xe số tự động

Bổ túc lái xe số tự động khá phông thông được nhiều người lựa khi đã sở hữu bằng lái ô tô trong tay nhưng chưa đủ tự tin lái xe tham gia giao thông. Ngoài ra với những ai muốn rèn luyện kỹ năng lái xe, nắm bắt kỹ thuật thật vững để đảm bảo tay lái có thể xử lý những tình huống khó nhằn, an toàn cho bản thân mình và những người xung quanh khi bạn lái xe ô tô ra đường.

Bổ túc tay lái tại Cầu Giấy Hà Nội xe số sàn

Lái xe số sàn được đánh giá là khó điều khiển hơn so với dòng xe số tự động vì yêu cầu người lái phải thực hiện khá nhiều các thao tác điều khiển cùng lúc. Vì vậy bổ túc lái xe số sàn cũng quan trọng. Dành cho những người còn thiếu những kỹ năng và kinh nghiệm lái xe. Bạn cảm thấy kỹ năng nào mình chưa biết hoặc còn chưa thành thạo thì hãy tham gia lớp bổ túc tay lái xe số sàn. Cùng với đó, bạn cũng sẽ được hướng dẫn chi tiết về quy trình và cách vận hành các dòng xe ô tô số tự động đời mới đảm bảo an toàn, cách vận hành xe tiết kiệm nhiên liệu và bảo quản xe tốt hơn.

Bổ túc tay lái tại Hà Nội lái xe đường trường

Khoá học này dành cho cả người mới học bằng lái xe, chưa có bằng lái và cả người đã có bằng lái xe. Bổ túc tay lái tại Cầu Giấy Hà Nội lái xe đường trường nhằm giúp bạn có thể tự tin điều khiển xe tham gia giao thông an toàn trên các cung đường rộng lớn. Đặc biệt được thực hành lái xe thực tế hỗ trợ các bạn mới biết lái xe ô tô có thể làm quen tốt nhất với việc vận hành xe.

Bổ túc tay lái tại Cầu Giấy Hà Nội lái xe trong nội đô

Đường phố Hà Nội đông đúc, chật chội cỡ nào chắc hẳn ai cũng biết. Đặc biệt “đặc sản tắc đường” khiến cho dân lái xe chuyên nghiệp cũng ngao ngán chứ chưa nói gì đến lái xe nghiệp dư hay lái mới. Do đó bổ túc ta lái trong nội đô vô cùng cần thiết và quan trọng. Khoá học sẽ giúp bạn ứng phó nhanh nhạy với các tình huống lái xe ở nơi đông đúc xe cộ đi lại. Qua đó giúp người lái thông thạo kỹ năng, rèn luyện tay lái vững hơn và có tâm lý tự tin, thoải mái khi tham gia giao thông trong nội đô. Bổ túc tay lái nội đô thường chỉ áp dụng cho những người đã khá lái xe ở mức độ khá thông thạo và đã có bằng lái xe hạng B1, B2.

Bổ túc tay lái tại Hà Nội lái sa hình

Hình thức bổ túc này dành cho các bạn đang học lấy bằng lái xe ô tô. Bổ túc tay lái sa hình giúp học viên rèn luyện thuần thục, tự tin tham gia kỳ thi sát hạch lấy bằng lái xe các hạng B1, B2, C, D… Trong nội dung thi sát hạch giấy phép lái xe sẽ có 2 phần thực hành học viên cần phải vượt qua đó là phần thi thực hành lái xe sa hình và thực hành lái xe đường trường.

Trong đó, phần thi sa hình là phần thi rất quan trọng và khá phức tạp. Phần thi này gây nhiều khó khăn cho người thi khi lái xe chưa vững nên rất dễ bị trượt. Do đó nên Bổ túc tay lái tại Cầu Giấy Hà Nội để luyện tập là điều cần thiết. Học bổ túc tay lái phần thi sa hình là phương pháp hiệu quả giúp học viên luyện tập thuần thục trước khi bước vào kỳ thi sát hạch lấy bằng lái xe ô tô.

Bổ túc tay lái tại Cầu Giấy Hà Nội lái xe đường cao tốc

Đường cao tốc thường chỉ dành cho những tuyến đường liên tỉnh. Học bổ túc lái xe đường cao tốc dành cho những bạn muốn tự tin lái xe ô tô an toàn để về quê xa, đi chơi, đi du lịch hay làm dịch vụ kinh doanh taxi, vận tải… Lái xe ô tô đường cao tốc đòi hỏi chạy xe với tốc độ cao và có những quy định về biển báo hay những tình huống gây khó khăn cho những người chưa quen. Do đó việc kèm cặp bổ túc của giáo viên lái xe cao tốc đi liên tỉnh giúp bạn nắm bắt được các vấn đề và có thể xử lý các trở ngại hiệu quả.

Bổ túc tay lái tại Hà Nội theo tình huống địa hình

Lái xe trên đường không phải lúc nào cũng là đường bằng phẳng, không tránh khỏi những địa hình phúc tạp. Nếu chưa đủ tự tin xử lý, bạn hãy lựa chọn khoá học Bổ túc tay lái tại Cầu Giấy Hà Nội theo tình huống địa hình. Khoá học mang đến cho bạn nhiều giá trị lợi ích như:

Học được kỹ năng phán đoán cũng như xử lý các tình huống bất ngờ một cách nhanh nhạy, an toàn khi lái xe tham gia giao thông trên đường.

Giúp bạn tự tin lái xe an toàn khi gặp phải các đoạn đường đất, đá gập ghềnh, đường gồ ghề với nhiều ổ gà, đường trươn trượt, bùn lún…

Trang bị được kỹ năng quan sát, kiểm soát tay lái vững khi xe di chuyển qua các khu vực phức tạp như: Tại các khu vực đông đúc dân cư – thưa thớt dân cư; Xe vào – ra bùng binh; Quay đầu xe; Xe lên – xuống dốc; Xe đi trong đường hẹp; Xe qua các ngõ ngách cua quẹo; Xe ra – vào bãi đậu xe, tầng hầm; Xe đi qua cầu phà, cầu chui…

Bổ túc tay lái tại Cầu Giấy Hà Nội theo tình huống thời tiết

Thời tiết là yếu tố ảnh hưởng đến tầm nhìn của lái xe và rất nguy hiểm. Do vậy, bổ túc tay lái xe ô tô theo tình huống thời tiết sẽ giúp bạn trang bị kỹ năng quan sát, điều chỉnh tầm nhìn và kiểm soát tay lái xe ô tô tốt trong các điều kiện như: Trời mưa lớn; sương mù, lái xe ban đêm… đảm bảo lái xe an toàn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn có thể chọn cho mình chương trình bổ túc phù hợp. Chúc bạn lái xe an toàn trên mọi nẻo đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *